Nhắn tin qua Facebook Zalo: 032.8683.266
Hotline: 032.8683.266

Những Cải Tiến Mới Nhất Trên Phần Mềm Creo 6

Những điểm mới nổi bật trên Creo 6.0

-Ghi kích thước 3D:

Mở rộng các công cụ ghi kích thước trên mô hình 3D (MDB). Cung cấp các công cụ cần thiết để dễ dàng quản lý và thể hiện các chú thích cần thiết, đúng tiêu chuẩn, Tất cả các thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được ghi lại một cách chi tiết và dễ dàng chia sẽ với mọi người.

Creo6.0-MDB

-Ứng dụng thực tế ảo mở rộng (AR):

Rút ngắn khoảng cách giữa các sản phẩm vật lý với người dùng, khách hàng và đồng nghiệp…AR cho phép bạn thể hiện mô hình của mình và xem nó trong thế giới thực. Đối vơi Creo6.0 bạn có thể dễ dàng chia sẽ cũng như kiểm soát quyền truy cập, chia sẽ và xóa nó khi cần. Cho phép xuất bản và quản lý tối đa 10 thiết kế.

Cuối cùng, trên mặt trận AR, ngoài hỗ trợ hiện có cho các thiết bị cầm tay (điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.), PTC cũng đã phát hành hỗ trợ cho thiết bị Microsoft Hay HoloLens, nhằm đạt tính hiệu quả và an toàn hơn.

Creo-AR(Thực tế ảo)

-Cải tiến khả năng tạo mô hình 3D:

+Trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng tổng thể được hiện đại hóa.

+Dễ dàng thay đổi các tính năng và quy trình với Mini-toolbar.

+Cải tiến model-tree: Khi bạn kích hoạt một bộ phận lắp ráp (Active) hay một cụm lắp ráp thì các thành phần khác sẽ chuyển sang màu xám nhằm hiểm thị nổi bật cụm chi tiết mà bạn chọn.

MiniToolbar

-Thiết kế cho sản xuất phụ trợ:

+Hỗ trợ cho các ô lưới mới, bao gồm nền tảng điểm ảnh 3 chiều (voxel based), ngẫu nhiên thống kê hoặc do người dùng xác định.

+Xây dựng phân tích hướng và tối ưu hóa.

+Hỗ trợ cắt lát và 3MF.

Additive Manufacturing/3D Printing

-Creo Simulation live​:

Creo simulation live là sự kết hợp giữa phần mềm mô phỏng kỹ thuật ANSYS và Creo parametric, cung cấp công cụ phân tích mô hình giúp phân tích nhanh và dễ sử dụng. Có thể thực hiện phân tích kết cấu, phương thức và phân tích nhiệt…

Creo-Simulation

    ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

    Học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng điền vào thông tin bên dưới, để được Trung Tâm tư vấn gói phù hợp nhất!